Năm 2019, Công ty Luật IVYLAWSA&A được thành lập tại Hà Nội, một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước với những kỳ vọng mạnh mẽ. Là nơi tập hợp những ý tưởng đầy khao khát, IVY là cái tên được lấy ý tưởng từ cây TRƯỜNG XUÂN – luôn luôn tươi trẻ. IVY cũng mượn ý nghĩa từ cụm từ IVYLEAGUE – nhóm các trường đại học tinh hoa của đất nước Hoa Kỳ, với kỳ vọng IVYLAWS sẽ sớm trở thành nơi thu hút và tập hợp của những người giàu đam mê nghề luật nhất.

Đây là tiền thân của PSSLAWYERS

Sau những bước đầu tiên đầy nỗ lực, bối cảnh thế giới phải chịu tác động và thay đổi bởi đại dịch Covid-19, IVYLAWS cũng không ngoại lệ. Những thách thức mới khiến chúng tôi phải đối mặt với những lựa chọn khắc nghiệt – thay đổi để vượt qua hay cam chịu để dừng lại. Và chúng tôi đã quyết định rằng đến lúc cần phải thay đổi – cần một sự tái tư duy triệt để.
Các thành viên của IVYLAWS tin rằng PSSLAWYERS là một cái tên phù hợp và chứa đựng những giá trị bất biến và đầy cao quý. PSS là từ viết tắt của “Pacta Sunt Servanda” – thuật ngữ biểu đạt cho giá trị có tính kinh điển của Luật quốc tế hiện đại: “Tận tâm thực hiện lời hứa”PSSLAWYERS đơn giản có nghĩa là những luật sư tận hiến cho cuộc đấu tranh tìm sự công bằng, lẽ phải và công lý, đấu tranh cho quyền của con người – “Fight for Right”.

Sự thay đổi luôn mang đến những thách thức cho bất kỳ ai không hiểu hết về nó và thách thức cả những ai đã chuẩn bị sẵn sàng cho nó. PSSLAWYERS đã sẵn sàng để bước tiếp trên lộ trình mà sự sự kỳ vọng của khách hàng sẽ luôn được phụng sự bởi tính chuyên nghiệp và năng lực thấu hiểu mọi hoàn cảnh luôn được trau dồi. Với đội ngũ nhân sự kết hợp giữa năng lực nghiên cứu học thuật sâu sắc với khả năng đánh giá mọi tình huống đang thay đổi, PSSLAWYERS sẽ không dừng lại trong hành trình hướng tới tầm nhìn trở thành một hãng luật hàng đầu của Việt Nam.

PSSLAWYERS.LLC